Khi mua sắm tại SunFlowerMarket.vn, quý khách có 2 phương thức để thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà, hoặc Thanh toán tại cửa hàng

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Sau khi check out, quý khách vui lòng chọn hình thức Thanh toán bằng tiền mặt tại bước Phương thức thanh toán. Khi nhận được đơn hàng, SunFlowerMarket.vn sẽ xác nhận với quý khách qua e-mail/điện thoại và tiến hành giao hàng theo Chính sách giao nhận. Khi nhận hàng, quý khách sẽ được kiểm tra tình trạng bao bì đóng gói và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại địa điểm quý khách đã lựa chọn. Sau khi hoàn tất việc thanh toán và nhận hàng, Quý khách sẽ ký xác nhận vào Phiếu giao hàng. Quý khách lưu ý: giữ lại Phiếu giao hàng để kiểm tra và sử dụng khi có yêu cầu đổi/ trả. Quý khách có thể xem thêm thông tin về Quy định đổi trả hàng tại đây.

Thanh toán tại cửa hàng

Sau khi check out, quý khách vui lòng chọn hình thức Thanh toán tại cửa hàng tại bước Phương thức thanh toán. Quý khách vui lòng chọn cửa hàng mong muốn nhận hàng tại. Khi nhận được đơn hàng, SunFlowerMarket.vn sẽ xác nhận với quý khách qua e-mail/điện thoại. Hàng hóa của Quý khách sẽ được gửi đến cửa hàng nơi quý khách đã chọn làm địa điểm nhận hàng. Khi đến nhận hàng, quý khách có thể thanh toán bằng tất cả hình thức được áp dụng tại cửa hàng. Nếu chưa vừa lòng với sản phẩm, quý khách có thể đổi, trả hàng hóa ngay tại cửa hàng. Xin vui lòng xem thêm thông tin về Quy định đổi trả hàng tại đây.