Quý khách có 2 lựa chọn giao nhận hàng hóa với SunFlowerMarket.vn: Nhận hàng tại cửa hàng Sunflower Market, hoặc giao hàng tận nhà.

Nhận hàng tại cửa hàng

Đối với các quý khách chọn dịch vụ nhận hàng tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc của Sunflower Market, quý khách vui lòng chọn thời gian giao hàng và địa điểm cửa hàng. Hiện tại, chuỗi Sunflower Market có những cửa hàng như sau:

TP. HCM – Kumho Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1 – Union Square, Quận 1 – Xii, Thảo Điền, Quận 2

 

Giao hàng tận nhà

SunFlowerMarket.vn hiện nhận giao hàng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

Phí giao hàng

SunFlowerMarket.vn không thu phí giao hàng đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VND trở lên. Đối với các đơn hàng dưới 1.000.000 VND, phí vận chuyển là 20.000 đồng.

Thời gian giao hàng

Thời gian vận chuyển & giao nhận chuẩn là 3 tiếng đồng hồ kể từ lúc đơn hàng được xác nhận. Trong trường hợp quý khách thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thời gian xử lý đơn hàng sẽ bắt đầu ngay khi SunFlowerMarket.vn xác minh thanh toán với ngân hàng mà quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ. Xin quý khách lưu ý: chúng tôi chỉ nhận đơn đặt hàng trong giờ làm việc hành chánh từ 08:00 đến 18:00 ngày trong tuần, và 08:00 đến 12:00 ngày thứ 7. Các đơn hàng được đặt sau giờ hành chánh sẽ được tiếp nhận vào ngày làm việc tiếp theo. Quý khách cũng có thể chọn thời gian nhận hàng khác qua Lịch giao hàng. – Khách hàng có thể chọn một ngày khác trong tuần để nhận hàng. – Đối với quý khách chọn giải pháp vận chuyển nhanh (trong 2 tiếng đồng hồ), phí vận chuyển là 20.000 VND cho mỗi đơn hàng. Quý khách vui lòng có mặt tại thời gian và địa điểm đã hẹn. Khi đơn hàng được giao đến, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng bao bì và tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao nhận. Lưu ý giữ lại Phiếu giao hàng để kiểm tra và sử dụng khi có yêu cầu đổi/ trả.

Đổi/trả hàng

SunFlowerMarket.vn hỗ trợ đổi/trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với quý khách thanh toán bằng tiền mặt, và trả hàng trong ngày đối với đơn hàng thanh toán qua mạng. Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng để biết thêm thông tin.